Châu Âu

Wendl & Lung

WENDL & LUNG

 

Wendl & Lung Paino được sản xuất bởi công ty Wendle & Lung Vienna AUSTRIA (Áo), và được lắp ráp bởi công ty ASAHI PIANO - Hamamatsu JAPAN (Nhật Bản) - www.asahipiano.co.jp

Lần đầu tiên Wendle & Lung Piano đến Việt Nam vào tháng 1 năm 2012 do công ty Music World nhập khẩu từ Nhật Bản. >>Xem tiếp thông tin nhãn hiệu sản phẩm

Bechstein

C. BECHSTEIN

Đàn piano đứng và piano grand của C. Bechstein giúp thăng hoa những giấc mơ âm nhạc. Bechstein luôn là nhãn hiệu piano được lựa chọn hàng đầu cho các phòng hòa nhạc và tại tư gia.
 


>>Xem tiếp thông tin nhãn hiệu sản phẩm

Petrof

PETROF

 

Đại diện cho đàn Piano của Tiệp Khắc.


>>Xem tiếp thông tin nhãn hiệu sản phẩm

Bosendorfer

BOSENDORFER

Đại diện cho đàn Piano của Áo.


>>Xem tiếp thông tin nhãn hiệu sản phẩm

Steinway & Sons

STEINWAY & SONS

 

Steinway & Sons là nhãn hiệu đàn nổi tiếng toàn cầu, là một trong những lựa chọn ưu tiên của các pianist nổi tiếng thế giới. Steinway & Sons đã xây dựng vị thế vững chắc trong hơn 150 năm qua với những dòng đàn chất lượng đỉnh cao được sử dụng tại các phòng hòa nhạc lớn, các trường âm nhạc hàn lâm, và các phòng thu âm danh tiếng. Hai trụ sở sản xuất chính của Steinway & Sons được đặt tại Hamburg (Đức) và New York (Mỹ).  . 

Ngoài ra, Steinway & Sons còn thiết kế 2 dòng sản phẩm con: BOSTON sản xuất tại Nhật và ESSEX sản xuất tại Trung Quốc. Những người yêu mến Steinway & Sons nhưng chưa có điều kiện được sở hữu cây đàn này thì BOSTON và ESSEX là hai lựa chọn tốt và dễ dàng hơn mà STEINWAY & SONS muốn dành cho công chúng.       

Hiện nay chúng tôi cung cấp những cây đàn Steinway used- đã qua sử dụng nhưng được bảo dưỡng tốt và được chọn lọc, canh chỉnh hoàn hảo bởi Mr. Seiichi Anzai là Concert Tuner (chỉnh đàn cho phòng hòa nhạc lớn trên thế giới) có giấy phép bảo dưỡng đàn của Steinway, Bosendorfer, Bechstein, Yamaha...  Ông là kỹ sư chỉnh dây đẳng cấp cao duy nhất ở Việt Nam.

Chúng tôi có những dòng đàn Steinway  đặc biệt (special) mà chỉ sản xuất với số lượng giới hạn. Quý vị sẽ được tiếp cận với những cây đàn độc đáo, hiếm có, âm thanh tuyệt vời  khi đến với MUSIC WORLD.


>>Xem tiếp thông tin nhãn hiệu sản phẩm

Liên Kết

Dịch Vụ Chỉnh Sửa Đàn