Giới thiệu

 

Công ty MUSIC WORLD xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng website này. Như mong muốn được chia sẻ những kiến thức đúng về sản phẩm, những sản phẩm độc đáo và những khát vọng vươn lên của Công ty, vun đắp cho sự phát triển văn hóa tinh thần của dân tộc Việt Nam, phát triển sánh kịp cùng với bạn bè quốc tế.

Với kinh nghiệm gần 10 năm đồng hành cùng cộng đồng âm nhạc Việt nói chung và những người chơi đàn dương cầm nói riêng, MUSIC WORLD luôn đi tiên phong trong việc cung cấp sản phẩm Piano chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kỹ sư chuyên nghiệp Nhật Bản (pro-tuning concert) chọn lọc kỹ càng từ những hãng nổi tiếng từ lâu như Steinway & Sons, Bechstein, Sauter (Đức), Bosendofer (Áo), Petrof (Tiệp), Yamaha (Nhật Bản), và gần đây nhất là Fazioli (Ý). Các sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản.

Chúng tôi có đủ trình độ đẳng cấp quốc tế và kinh nghiệm điêu luyện để hoàn thiện canh chình dây theo phương pháp Châu Âu cho tất cả những sản phẩm piano cao cấp, đẳng cấp nhất, mà không phải bất cứ công ty cùng ngành nào cũng có được. Có thể nói dịch vụ đẳng cấp này là sự khác biệt lớn nhất, là đặc trưng riêng của MUSIC WORLD so với bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trên cùng lĩnh vực này tại Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu đều được kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi cân chình hoàn thiện đến từng milimét.

Mục tiêu của MUSIC WORLD là mang đến cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi kinh doanh theo tinh thần mang đến giá trị đích thực, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi quan niệm chất lượng phục vụ là kết quả của sản phẩm tốt và đội ngũ tốt, và lợi nhuận chính là hệ quả của chất lượng phục vụ tốt.

Tập thể Công ty của chúng tôi chung sức để làm hoàn thiện MUSIC WORLD trong lòng quý khách. Điều chúng tôi đang hàng ngày nỗ lực thực hiện là phục vụ cho Quý vị bằng chính trái tim và tâm huyết của mình. Chúng tôi mong ước trở thành người bạn số một của Quý vị hơn là công ty số một.

MUSIC WORLD khao khát được cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam mỗi ngày một phát triển cao hơn, hòa nhập kịp cùng thế giới. Và sẵn sàng hợp tác với tất cả mọi người và tổ chức có chung một chí hướng phát triển văn hóa, làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Liên Kết

Dịch Vụ Chỉnh Sửa Đàn